Begin typing your search above and press return to search. Press Esc to cancel.

Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc

 Irene Kim là một người mẫu Hàn lai Mỹ, cô diện đang sống và làm việc song song tại New York và Seoul. Cô là một trong những gương mặt người mẫu góp phần làm rạng danh nền công nghiệp người mẫu trên thị trường thời trang quốc tế. Trước khi quay trở về gây dựng sự nghiệp tại quê nhà Hàn Quốc, Irene Kim đã có thời gian dài làm việc với các công ty quản lý người mẫu tại New York và tham dự không ít tuần lễ thời trang tại nơi đây. Hiện tại, chân dài sinh năm 1987 này đang đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho một trong những chương trình thời trang ăn khách tại xứ Kim Chi, là  K-style. Cô cũng từng góp mặt trên rất nhiều tạp chí lừng danh trên thế giới như  Vogue Korea, Marie Claire Korea, ELLE Korea, Allure Korea...

Irene Kim sở hữu chiều cao 1m78 ấn tượn, bên cạnh đó cô nàng còn được tôn vinh là một trong những biểu tượng thời trang của làng mẫu Hàn Quốc. Cô gái này có một gu thời trang cá tính, rất khác biệt mà người đối diện dễ bị ấn tượng bởi nét phủi bụi, hầm hố nhưng vẫn có chút gì đó rất Châu Á và nữ tính. Irene Kim không thích ăn vận đơn giản mà thay vào đó cô có sở thích phối nhiều trang phục, phụ kiện với nhau tạo nên một hình ảnh thời trang khá rườm rà nhưng vẫn theo một thể thống nhất, thể hiện đẳng cấp phối đồ của chủ nhân.

Cùng chiêm ngưỡng phong cách thời trang cá tính của chân dài xinh đẹp đến từ xứ Kim Chi này nhé:

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 1

Irene Kim đam mê những bộ trang phục rộng rãi, thể hiện một phong cách rất phóng khoáng

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 2

27 tuổi nhưng chân dài vẫn xì tin như một cô nàng 9x

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 3

Nàng người mẫu xinh đẹp luôn cầu kỳ trong cách phối đồ và phụ kiện

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 4

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 5

Cô không thích sự đơn giản vì thế luôn thu hút sự chú ý bằng trang phục phối layer hay phụ kiện rườm rà

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 6

Chân dài Hàn Quốc luôn thu hút sự chú ý của đám đông nhiếp ảnh khi xuất hiện tại các tuần lễ thời trang với phong cách cực chất

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 7

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 8

Với tài năng và gu ăn mặc cực chất, Irene Kim đang là người mẫu nổi đình đám tại xứ sở Kim Chi

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 9

Không chỉ vậy, cô gái này còn sở hữu một gương mặt rất xinh đẹp

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 10

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 11

Irene Kim đang vươn lên là một trong những biểu tượng mặc đẹp của làng giải trí Hàn Quốc

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 12

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 13

Vóc dáng của cô cũng khiến hàng triệu cô gái mơ ước

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 14

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 15

Irene biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau, nhưng vẫn giữ được dấu ấn cá tính

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 16

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 17

Đôi khi cô nàng cũng ăn mặc khá táo bạo

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 18

 Phong cách chất lừ của mẫu nổi danh Hàn Quốc - 19

Và cũng thật nữ tính

Read more ...

Dưa chuột xào tỏi ngon lạ miệng đổi vị cho gia đình

Những món ăn nhiều thịt cá đang khiến gia đình bạn ngán ngẩm. Để gia đình thư giãn, quên đi cảm giác chán ăn, bạn hãy thử đổi vị cho gia đình bằng món dưa chuột xào tỏi nhé. Không ngọt đậm đà như mực xào dưa leo hay hến xào dưa chuột, dưa chuột xào tỏi là sự kết hợp đơn giản nhưng đầy lôi cuốn của vị ngọt mát từ dưa chuột tươi và hương thơm hấp dẫn của tỏi xào. Đây sẽ là một gợi ý thú vị cho bữa cơm chống ngán của gia đình bạn đấy.

Món dưa chuột xào tỏi cần có những nguyên liệu sau

  • 4 quả dưa chuột khoảng 400 gam (bạn chú ý chọn mua dưa chuột nếp, quả tươi, cầm chắc tay để món ăn được ngon hơn)
  • Hành lá, tỏi
  • 10 gam vừng trắng
  • Gia vị: Dầu mè, muối, hạt nêm, bột ngọt

Cách chế biến món dưa chuột xào tỏi

  1. Bạn rửa sạch dưa chuột bằng cách ngâm chúng vào nước muối pha loãng khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch lại với nước nhiều lần nữa rồi để ráo sạch nước. Rửa xong dưa, bạn cắt bỏ hai đầu dưa và xoa nhẹ núm dưa vừa cắt vài vòng quanh vết cắt cho ra hết nhựa. Bạn bỏ ruột dưa đi, rồi thái thành từng lát dài, mỏng khoảng 0,5 cm. Bạn trộn dưa chuột với 1 thìa cafe muối cho ngấm và ướp dưa trong 5 phút. Sau đó, bạn dùng tay bóp mạnh để dưa chuột ra bớt nước.Sơ chế dưa chuột
  2. Hành lá rửa sạch, cắt khúc. Tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ.tỏi băm nhuyễn
  3. Bạn làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, phi thơm tỏi băm. Sau đó bạn cho dưa chuột vào xào trong 1 phút rồi cho hành lá, 1 muỗng canh dầu mè, 10 gam vừng trắng cùng 1 thìa café hạt nêm (vì dưa chuột đã bóp muối nên nếu gia đình bạn ăn nhạt thì không cần nêm thêm hạt nêm đâu nhé), 1 thìa cafe bột ngọt vào đảo đều và nhanh chóng tắt bếp. Giờ thì bạn chỉ cần trút dưa chuột xào tỏi ra đĩa và thưởng thức cùng gia đình ngay thôi nào!Dưa chuột xào tỏi
Để gia đình thư giãn, quên đi cảm giác chán ăn, bạn hãy đổi vị cho gia đình bằng món dưa chuột xào tỏi nhé. Không ngọt đậm đà như mực xào dưa leo hay hến xào dưa chuột, dưa chuột xào tỏi là sự kết hợp đơn giản nhưng đầy lôi cuốn của vị ngọt mát từ dưa chuột tươi và hương thơm hấp dẫn của tỏi xào. Cùng nhanh tay vào bếp thôi nào.

Bạn tham khảo thêm Cách nấu canh dưa leo để thực đơn gia đình thêm phong phú nhé!

Chúc bạn ngon miệng với món dưa chuột xào tỏi giản dị, ngọt mát nhé!

Nguồn: http://amthucgiadinh.net/nau-an/mon-an-hang-ngay/dua-chuot-xao-toi/

Read more ...

Fucoidan Nhật - Các giai đoạn của bệnh ung thư vú

Thuốc Fucoidan Nhật Bản -Trong điều trị bệnh ung thư nói chung và bệnh ung thư vú nói riêng, xác định đúng giai đoạn giúp các bác sỹ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp cũng như tiên lượng bệnh chính xác nhất.

 

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu 5 giai đoạn của bệnh ung thư vú với những triệu chứng và phương pháp điều trị phù hợp với từng giai đoạn cụ thể.

Các giai đoạn của bệnh ung thư vú

1. Giai đoạn đầu.

Giai đoạn đầu của ung thư vú là giai đoạn khối u chưa xâm lấn. Thông thường bệnh nhân ở giai đoạn này không phát hiện ra vì hầu như không có triệu chứng biểu hiện nào. Bệnh nhân phát hiện ra khi đi khám hoặc làm các xét nghiệm biểu mô xung quanh vú.

2. Giai đoạn I.

Đặc điểm của giai đoạn này là xuất hiện các khối u, các khối u có đường kính <2cm,  chưa xâm lấn sang các tế bào bạch huyết. Khả năng điều tri dứt điểm của bệnh ở giai đoạn này là rất cao. Giống như giai đoạn đầu, bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 1 có thể lựa chọn phương pháp điều trị như phẫu thuật và xạ trị. Trong giai đoạn này hóa trị không được khuyến khích sử dụng.

3. Giai đoạn II.

Đặc điểm của bệnh ung thư vú giai đoạn 2 là các khối u phát triển có kích thước từ 2-5cm, có hiện tượng lây lan sang các hạch bạch huyết (không quá 4 hạch). Tùy theo thể trạng và mức độ xâm lấn của khối u, các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị để loại bỏ tối đa các tế bào ung thư.

4. Giai đoạn III.

Đặc điểm của các khối u thời kỳ này là sự phát triển nhanh chóng, kích thước lớn (lớn hơn 5cm), khối u đã di căn sang một số vị trí khác của cơ thể.

Điều trị: Đối với những bệnh nhân mắc ung thư vú giai đoạn III thường được chỉ định điều trị bằng hóa chất, bên cạnh đó còn áp dụng phương pháp phẫu thuật hoặc xạ trị.

5. Giai đoạn IV.

Đặc điểm thời kỳ này là các khối u đã lan rộng, di căn đến một số bộ phận khác của cơ thể gây biến chứng lớn.

Mục tiêu điều trị giai đoạn này là giảm thiểu đau đớn, giúp kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Phương pháp phổ biến được sử dụng để điều trị ung thư vú giai đoạn này là hóa trị. Phương pháp xạ trị và phẫu thuật cũng được sử dụng để giảm thiểu một số triệu chứng nhất định.

>> Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>> Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Read more ...

Cho trẻ uống sữa mẹ giảm nguy cơ ung thư vú

Các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cho biết "cho con bú giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú".

Vậy cơ chế nào giúp việc giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú từ việc cho con bú? Dưới đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm, thường gặp ở phụ nữ. Theo thống kê gần đây giữa năm 2008 và năm 2012, ung thư vú chiếm khoảng 29, 4% trong tổng số các bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ, là nguyên nhân gây ra 17,9% các ca tử vong của nữ giới.

Phòng bệnh luôn là nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người. Một số công trình nghiên cứu cho biết cho con bú giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Một số nghiên cứu trước đây cho thấy cho con bú có tác dụng bảo vệ, chống lại ung thư nhưng chỉ có tác dụng nhẹ. Nghiên cứu mới đây được tiến hành trên quy mô 4 châu lục được công bố tại bang Texas của Mỹ cho kết quả khả quan hơn nhiều.

Các nhà khoa học đã thống kê 27 nghiên cứu trong suốt 3 thập kỉ và nhận thấy cho con bú làm giảm 10% ung thư vú xâm lấn và hơn 20% những ca thuộc thể nặng nhất.

Nghiên cứu do một nhóm tình nguyện viên về ung thư vú tại Mỹ cùng Đại Học Y Washington và bệnh viện Mount Sinain ở New York thực hiện trên 750.000 phụ nữ trong đó có 36.000 người đã mắc bệnh. Kết quả cho thấy những phụ nữ cho con bú trên 24 tháng giảm thiểu đáng kể nguy cơ mắc bệnh so với phụ nữ cho con bú dưới 10 tháng.

Theo các chuyên gia hàm lượng hooc-môn cao nhằm duy trì sự tiết sữa có ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của tế bào, bảo vệ vùng ngực trước những tác nhân gia tăng nguy cơ ung thư. Ngoài ra, phụ nữ cho con bú còn giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng và bệnh ung thư cổ tử cung.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng đứa trẻ được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và bú trong vòng 2 năm đầu đời giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh béo phì, các bệnh truyền nhiễm, tăng cường sức đề kháng.

Các chuyên gia kêu gọi cần có sự hỗ trợ của cộng đồng trong chiến dịch kêu gọi phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ nhiều hơn.

>> Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>> Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Read more ...

Nguy cơ mắc bệnh ung thư vú vì áo ngực

Thuốc Fucoidan Nhật Bản - Trước đây có nhiều người quan ngại rằng mặc áo ngực hạn chế sự lưu thông khí huyết, gia tăng nguy ơ mắc bệnh ung thư vú. Quan điểm này có đúng không?

Một cuốn sách ra đời năm 1995 có tên là Dressed To trong đó, các tác giả cho rằng những người phụ nữ mặc áo ngực hơn 12 tiếng/ngày có nguy cơ mắc bệnh hơn những phụ nữ không mặc hoặc ít mặc hơn.

Theo trang Mercola đăng tải thông tin cho biết nhiều bác sỹ và các chuyên gia đồng ý cho rằng mặc áo ngực bó sát làm ức chế sự lưu thông hệ bạch huyết, ức chế sự bài tiết các chất độc của cơ thể ra ngoài, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

 

Hiện nay, ở Việt Nam theo thống kê của Bộ Y Tế ung thư vú là bệnh phổ biến thứ 2 ở nước ta đứng sau bệnh ung thư phổi. Theo ước tính cứ 10 phụ nữ thì phát hiện 1 phụ nữ mắc bệnh.

Chưa có kết luận cụ thể về nguyên nhân gây ra bệnh, tuy nhiên một số yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh như: tiền sử gia đình, chế độ sinh hoạt chưa khoa học, thức khuya, phơi nhiễm hóa chất, mặc áo ngực không đúng cách…

Theo khảo sát của dự án mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam với sinh viên các trường trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có 99% nữ sinh mặc áo ngực không đúng size. Phụ nữ thường chọn những chiếc áo nhỏ hơn bầu ngực của mình với mục đích nâng đỡ bầu ngực. Tuy nhiên, việc mặc áo ngực quá chật và thường xuyên gây hiện tượng ức chế hoạt động lưu thông máu, giảm thiểu hoạt động bài tiết các chất độc, gây tích tụ chất độc, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Các trường hợp phát hiện mắc bệnh ung thư vú thường trong độ tuổi từ 30 – 35 tuổi, trong những năm gần đây căn bệnh này có sự trẻ hóa. Tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh trong độ tuổi 20 – 25 ngày một cao.

Các chuyên gia cho biết để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như hạn chế nguy cơ mắc bệnh phụ nữ nên chọn size áo phù hợp với kích cỡ bầu ngực. Không nên mặc áo ngực thường xuyên. Nên cởi bỏ áo khi đi ngủ.

Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm, biến chứng lớn, tiên lượng bệnh xấu, điều trị khó khăn. Tuy nhiên, ở nước ta những tài liệu về bệnh còn rất hạn chế, phụ nữ thường có tâm lý e ngại khi đi khám và điều trị bệnh. Việc phát hiện và điều trị ung thư vú sớm giúp hạn chế tình trạng bệnh di căn, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân, giảm thiểu chi phí điều trị.

Các bác sỹ của Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt cho biết để hạn chế nguy cơ mắc bệnh, phụ nữ nên chọn áo ngực phù hợp với kích cỡ bầu ngữ. Ngoài ra duy trì chế độ ăn nhiều rau xanh, bổ sung vitamin, protein, ăn các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành, tăng cường tập thể dục, hạn chế sử dụng bia, rượu, các chất kích thích, không thức khuya…để hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

>> Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>>  Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Read more ...

Bệnh ung thư vú những nguy hi���m rình rập

Thuốc Fucoidan Nhật Bản - Ung thư là hiện tượng các tế bào trong cơ thể tăng sinh không kiểm soát hình thành nên các khối u. Bệnh ung thư vú là hiện tượng các tế bào bất thường (các tế bào ung thư) phát triển nhanh từ các tế bào nang (lobule) hay từ các tế bào ống (duct). Nếu bệnh nhân không được phát hiện sớm khối u có thể di căn đến một số vị trí khác gây ra các biến chứng hoặc tử vong. Bệnh ung thư vú giai đoạn đầu thường khó phát hiện vì triệu chứng bệnh thường không rõ ràng, khi được phát hiện bệnh thường chuyển sang giai đoạn nặng, điều trị khó khăn.

Một số thói quen thường ngày của chị em vô tình làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú là:

1. Mặc áo ngực không đúng cách.

Rất nhiều chị em phụ nữ coi chiếc áo ngực là vật bất ly thân, chúng giúp nâng đỡ, định hình bầu ngực và tăng tính thẩm mỹ. Mặc áo ngực không đúng cách bao gồm mặc áo quá chật, mặc áo ngực quá lâu đều là những thói quen không tốt với bộ ngực của bạn. Ít ai biết rằng những ngườ có thói quen mặc áo ngực 24/24 giờ làm tăng nguy cơ mắc bệnh lên đến 125 lần so với các phụ nữ khác. Lời khuyên cho bạn là nên chọn áo ngực phù hợp, không nên mặc áo khi đi ngủ.

2. Thường xuyên thức khuya.

Thức khuya là một thói quen khiến chị em phụ nữ lão hóa sớm. Ngoài ra thức khuya còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Ở Việt Nam chưa có kết luận chính xác về yếu tố thức khuya đến nguy cơ mắc ung thư vú. Tuy nhiên một vài nghiên cứu của Đan Mạch gần đây đã chứng minh được mối liên hệ giữa thức khuya và nguy cơ bệnh tật. Các nhà khoa học lý giải thường xuyên thức khuya làm rối loạn đồng hồ sinh học, ức chế khả năng sản xuất các hooc-môn ngăn ngừa ung thư, bảo vệ cơ thể.

3. Lạm dụng kem chống nắng.

Nhiều chị em phụ nữ có thói quen sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài. Việc sử dụng kem có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân từ môi trường (tia UV), giúp chị em phụ nữ có một làn da trắng hồng. Tuy nhiên đây lại là một thói quen gia tăng nguy cơ mắc ung thư vú. Các thành phần hóa học trong kem chống nắng như các hidro cacbon thơm, các benzene dạng vòng là những hóa chất gây độc cho cơ thể, tăng nguy cơ mắc ung thư.

4. Lạm dụng đồ ăn nhanh.

Các chị em phụ nữ thường có thói quen sử dụng các thức ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp, thức ăn đông lạnh. Những thực phẩm này có hàm lượng chất bảo quản cao là một yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Các bác sỹ khuyên chị em phụ nữ để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật cho bản thân nên tránh các thói quen trên. Ngoài ra chị em phụ nữ nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để phát hiện và điều trị bệnh ung thư vú sớm nhất, tránh tình trạng bệnh di căn và những biến chứng xấu có thể xảy ra.

>> Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>>  Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Read more ...

Fucoidan Nhật - Những phụ nữ dễ mắc bệnh ung thư vú

Thuốc Fucoidan Nhật Bản - Một thống kê mới đây được đăng tải trên tạp chí Nature đã thống kê những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vú. Vậy đó là những đối tượng nào? Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

 1. Phụ nữ béo phì.

Béo phì không chỉ làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch mà còn làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Các nhà khoa học Mỹ cho biết những phụ nữ thừa cân có nguy cơ mắc bệnh này cao hơn 31% so với những phụ nữ bình thường, những phụ nữ béo phì nguy cơ này tăng lên 61%. Lý giải luận điểm này các nhà khoa học giải thích những người béo phì lượng mỡ tích tụ nhiều sẽ kích hoạt sản xuất hooc-môn và estrogen tăng sản xuất insulin làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư.

2. Phụ nữ có kinh sớm.

Những người có kinh trong độ tuổi khoảng 11-12 tuổi nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn. Các nhà khoa học thuộc viện nghiên cứu y sinh Whitehead, Massachusetts của Mỹ đã chứng minh những người càng chịu sự ảnh hưởng nhiều của nội tiết tố estrogen thì nguy cơ mắc bệnh càng lớn. Bởi khi cơ thể chịu sự tác động của estrogen trong thời gian dài, estrogen sẽ gắn vào các thụ thể ER+, các thụ thể này có khả năng nhận biết, chuyển tín hiệu năng lượng DNA đến các vùng khác tạo điều kiện cho ung thư vú phát triển.

3. Những phụ nữ cao lớn.

Một phát hiện khá bất ngờ rằng chiều cao cũng là một yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

Một nghiên cứu mới đây được côn bố trên tạp chí Lancet Oncology của Anh cho biết những phụ nữ cao lớn có nguy cơ mắc 10 loại ung thư như ung thư hắc tố, ung thư buồng trứng, ung thư vú…

Nghiên cứu được tiến hành trên 97.000 phụ nữ có chiều cao từ 1,5m–1,8m. Kết quả cho thấy những người có chiều cao trong khoảng 1,5m bị mắc ung thư vú là 750 người, những người có chiều cao trung bình là 850 và những người có chiều cao 1,8 là khoảng 1.000 người.

Các nhà khoa học lý giải những người có chiều cao vượt mức trung bình thường có xu hướng dậy thì sớm, cơ thể chịu sự tác động nhiều của các hooc-môn tiết tố nữ nên nguy cơ mắc bệnh cũng cao hơn.

4. Người có tiền sử điều trị ung thư.

Những người từng điều trị ung thư bằng các phương pháp xạ trị và hóa trị có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vú. Nguyên nhân là do những người điều trị bằng các phương pháp này chịu sự tác động của các hooc-môn, sự tác động của các tia X trong xạ trị điều trị ung thư.

Những người hay chụp X-quang cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Một nghiên cứu được tiến hành trên 1.600 phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh (mang gen đột biến BRCA1 và BRCA2) cho thấy có sự biến đổi cấu trúc gen với việc chụp X-quang vùng ngực.  Việc chụp X-quang ở nhóm phụ nữ này làm gia tăng 54% nguy cơ mắc bệnh. Những phụ nữ thường xuyên chụp X-quang ngực trước tuổi 20 làm gia tăng 2,5 lần nguy cơ mắc ung thư vú ở tuổi 40 so với những người không sử dụng phương pháp này.

>> Xem thêm Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>> Xem thêm Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Read more ...

Chuẩn đoán nguy cơ mắc bệnh ung thư vú

Thuốc Fucoidan Nhật Bản - Là phụ nữ, bạn chắc chắn có nguy cơ mắc ung thư vú. Và cứ mỗi năm trôi qua, nguy cơ ấy ngày càng tăng lên. Nhưng liệu nguy cơ hiện tại của bạn cao bao nhiêu? Công cụ đánh giá nguy cơ ung thư vú sẽ xác định điều đó.

Được phát triển bởi các nhà khoa học thuộc Viện Ung Thư Quốc Gia và công trình nghiên cứu quốc gia về phẫu thuật bổ trợ tuyến vú và ruột, Trung tâm thống kê tin học, công cụ đánh giá nguy cơ ung thư dự tính được khả năng ung thư vú phát triển của bạn trong 5 năm tới, và tiếp tục đến độ tuổi 90.

Chuẩn đoán nguy cơ mắc bệnh ung thư vú

Chương trình này luôn có sẵn cho các nhà điều trị  hoặc được đánh giá bởi bất kỳ người nào trên trang web của Viện. Chương trình dùng các phương pháp thống kê, áp dụng các thông tin từ một dự án chiếu X-quang ngực  được thực hiện vào thập niên 1970 có tên là Dự án nghiên cứu tìm và phát hiện ung thư vú. Bằng việc trả lời một số câu hỏi về các nguy cơ có khả năng nhất của bệnh nhân- chẩn đoán DCIS/LCIS, độ tuổi hiện tại, tuổi bắt đầu có kinh nguyệt, tuổi khi sinh con đầu lòng, số người thân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, bệnh nhân có bất kỳ triệu chứng khả nghi nào đòi hỏi thực hiện sinh thiết, và sinh thiết có cho thấy các tế bào bất bình thường hay không- công cụ này sẽ cho người sử dụng một bản thống kê phản ánh nguy cơ mắc ung thư của bệnh nhân  trong vòng 5 năm trong suốt vòng đời, hay ở bất kỳ độ tuổi nào.

Cảnh báo công cụ này hỗ trợ cho các nhà điều trị đánh giá được những nguy cơ mắc bệnh ở một phụ nữ, vì thế  có thể giúp người bệnh có cần đến các biện pháp phòng ngừa hay không. Nó thường đánh giá thấp nguy cơ mắc bệnh ở những người có tiền sử gia đình mắc ung thư vú. Do đó, nếu bạn quyết định tự mình thực hiện phương thức này thì bất cứ các kết quả  nào cho thấy bạn có nguy cơ cao đều cần được thảo luận với bác sĩ để điều trị. Ngay cả khi kiểm tra không thấy nguy cơ cao nó cũng cần được xem xét một cách cẩn thận, vì trên web đã chỉ ra rằng các nhân tố gây ung thư tiềm tàng khác như độ tuổi mãn kinh , các mô ngực lớn nhìn thấy qua hình chụp X-quang, việc sử dụng thuốc tránh thai hay liệu pháp thay thế hormone, khẩu phần ăn có quá nhiều chất béo, các chất có cồn, hoạt động thể dục thể thao, chứng béo phì…

 

Bài kiểm tra chỉ đơn thuần là một công cụ  thống kê, thiếu khả năng đánh giá đầy đủ phạm vi tác nhân ở mỗi cá nhân, vì thế nó nên được sử dụng  kết hợp với  lời khuyên từ bác sĩ trong việc làm thế nào để đối phó và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh của mình.

>> Xem thêm Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>> Xem thêm Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Read more ...

Các câu hỏi thường gặp về Fucoidan Nhật

Q1. Fucoidan là cái gì?

Thuốc Fucoidan Nhật Bản là một sợi thức ăn được hoà tan trong nước như một thành phần của "chất nhầy" có trong các rong biển như mozuku (nemacystus decipiens) và mekabu (phần bị gấp lại của wakame). Thành phần hoá học của Fucoidan là một thuật ngữ chung chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharide) chứa đường fucose sunfat. So với các rong biển khác như wakame thì mozuku Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất. Giáo sư Kylin.H. Z của Đại học Swedish Úppala đã tìm ra fucoidan trong thành phần nhựa của kombu vào năm 1913 nhưng khi đó nó được gọi là fucoidin. Sau đó, nó bắt đầu được gọi là fucoidan do sự thống nhất đặt tên quốc tế cho các hợp chất hữu cơ gluxit (glucide).

Q2.Tôi nên sử dụng Fucoidan bao nhiêu mỗi ngày?

Để duy trì sức khoẻ hằng ngày, bạn nên dùng ít nhất một gam fucoidan mỗi ngày. Nếu bạn mắc "một căn bệnh liên quan đến lối sống" như bệnh đái tháo đường (diabetes) hay bệnh huyết áp cao và muốn giảm tình trạng bệnh, hãy dùng hai hoặc ba gam fucoidan mỗi ngày. Nếu bạn mắc bệnh ung thư hoặc các bệnh nghiêm trọng khác, thì mỗi ngày bạn phải dùng một liều tối thiểu từ ba đến sáu gam.

Q3. Tôi có thể uống các thuốc khác trong khi sử dụng Fucoidan không?

Hãy nhớ fucoidan không phải là thuốc. Nó là một thành phần tự nhiên có trong mozuku (Nemacystus decipiens) và mekabu (phần bị gấp lại của wakame (Undaria pinnatifida)). Nên không hề có ảnh hưởng xấu khi uống các thuốc được kê theo đơn cùng với fucoidan  bởi vì nó giống như uống các thuốc này sau khi ăn rong biển.

Q4. Có cách nào dùng fucoidan để tạo ra tác dụng điều trị ung thư tốt hơn không?

Để tối đa hoá khả năng điều trị ung thư của fucoidan, bạn nên sử dụng sản phẩm này bốn lần một ngày: vào buổi sáng, trưa, tối và trước khi đi ngủ. Khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể lớn nhất trong ngày khi chúng ta hoạt động và nó giảm xuống khi cơ thể chúng ta nghỉ ngơi (khi chúng ta ngủ). Ngược lại, các tế bào ung thư thì hoạt động nhiều nhất khi chúng ta nghỉ ngơi. Vì thế, uống fucoidan trước khi đi ngủ là rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng do đã hấp thụ quá nhiều fucoidan, vì thực chất nó giống như bạn đang ăn rong biển.

Q5. Liệu có bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Fucoidan được chiết xuất từ mozuku và mekabu, nó là một chất tự nhiên nên không có tác dụng phụ. Không giống như việc uống thuốc quá liều, fucoidan không hề gây ra các tác dụng phụ nào ngay cả khi uống quá nhiều.

Q6. Có phải fucoidan chỉ phù hợp cho những người bị bệnh?

Chắc chắn fucoidan có nhiều chức năng và hiệu quả. Theo báo cáo, fucoidan đã được sử dụng cho nhiều ca mắc các bệnh loét dạ dày, huyết áp cao và đái tháo đường. Do đó, fucoidan cũng mang lại lợi ích cho những người khoẻ mạnh. Nếu những người khoẻ mạnh hấp thụ fucoidan, nó sẽ có ích để ngăn ngừa bệnh ung thư và các bệnh người lớn một cách hiệu quả.

Q7. Các loại ảnh hưởng nào sẽ xuất hiện nếu bạn uống fucoidan.

Đối với một vài người, họ sẽ có các biểu hiện đi ngoài phân mềm trong vòng ba đến bốn ngày. Đó là bởi vì fucoidan là một sơi rau nên có các chức năng làm sạch ruột, một vài ngày sau họ sẽ trở lại bình thường. Đi ngoài phân mềm không có nghĩa là bị mắc bệnh tiêu chảy. Nói cách khác, một triệu chứng không bình thường của ruột như táo bón sẽ không còn và cử động của ruột sẽ được cải thiện.

 

Nói chung, fucoidan sẽ đem lại những lợi ích lâu dài sau cho các bệnh nhân:

     ● Tình trạng cơ thể được cải thiện và nước bọt ngọt hơn.

     ● Lấy lại được vị giác và nâng cao chức năng của hệ tiêu hoá.

     ● Làm giảm bớt các phản ứng phụ của hoá học trị liệu (chemotherepy) và giảm bớt cơn đau do bệnh ung thư gây ra.

     ● Tăng khả năng miễn dịch  

     ● Cho thấy phản ứng lâm sàng của việc giảm tác nhân gây u bướu (tumor maker) hoặc giảm các tế bào ung thư.

Tuy nhiên, nếu một người khoẻ mạnh uống fucoidan, họ có thể nhận thấy sự thay đổi về thể chất; mỗi lợi ích đều cho thấy sự khác biệt riêng. Đặc biệt với phụ nữ, fucoidan giúp họ có nước da đẹp hơn và ảnh hưởng tích cực đến chu kỳ kinh nguyệt.

Q8. Cơ chế gì của Fucoidan tiêu diệt vi khuẩn Helicobacter Pylori gây ra ung thư dạ dày và loét dạ dày?

Vi khuẩn Pylori "bám vào các gốc muối axit sunfuric (sulfate groups)". Điều này thường xảy ra với các gốc muối axit sunfuric trong màng nhầy dạ dày; khi một fucoidan xâm nhập vào dạ dày, các gốc muối axit sunfuric trong fucoidan thu hút các vi khuẩn Pylori bám vào. Các vi khuẩn Pylori bám vào các gốc muối axit sunfuric trong fucoidan sẽ được đưa đến các ruột và cuối cùng bị đào thải ra ngoài cơ thể cùng với fucoidan.

Q9. Liệu Fucoidan có hiệu quả với bệnh ung thư phổi không?

Theo báo cáo, những ca bệnh nhân nghiện rượu nặng bị ảnh hưởng nhiều đến phổi đã có nhiều biểu hiện cãi thiện chức năng của phổi nhanh chóng sau khi sử dụng fucoidan. Các kết quả này chắc chắn là do tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch của fucoidan.

>> Xem thêm Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>> Xem thêm Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Read more ...

Okinawa Fucoidan 150 viên Kanehide Bio Nhật Bản

Fucoidan là gì?

Fucoidan hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu như là hondawara, được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt ban đầu là " Fucoidin ", chất này sau đó được mọi người biết đến là " Fucoidan  Nhật" dựa vào Nguyên tắt quốc tế về đặt tên cho các loại đường. Fucoidan là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu nhưKombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước.

>> Xem thêm Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>> Xem thêm Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy polysaccarit, một loại sợi thức ăn có trong tảo nâu, mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho con người. Polysaccarit do các sacarit đơn như glucoza, xyloza và galactoza tạo thành. Chúng được coi là "các chất có hoạt tính sinh học"mà đang thu hút được nhiều sự chú ý. Nhiều người trong số các bạn đã nghe nói đến tác động chống ung thư của "β-glucan" có trong nấm mỡ và fomes yucatensis. Chất "β-glucan" này cũng là một polysaccarit.

Bệnh Ung Thư và công dụng của Fucoidan

Ung thư (cancer) xảy ra khi các tế bào trong cơ thể sinh sôi nảy nở nhanh chóng, bất thường do sự biến đổi gene. Tế bào được sinh ra bất thường này không tuân theo tiến trình tự chết như một tế bào bình thường (apoptosis). Từ đó những tế bào bất thường này càng ngày càng sinh ra nhiều và nhanh chóng tạo thành bướu (khối u) ung thư. Để nuôi dưỡng bướu ung thư (cancerous tumor) ngày càng lớn, bướu ung thư sẽ tự tạo nên các mạch máu mới (angiogenesis) để lấy các dưỡng chất. Khi bướu ung thư lớn nhiều, nó chèn ép các mô lân cận và các cơ quan nội tạng chung quanh. Sau đó, tế bào ung thư có thể tách rời ra khỏi bướu nguyên thủy, di chuyển qua đường máu huyết để tới cơ quan khác, tạo nên một bướu ung thư khác ngay nơi cơ quan mới di chuyển đến (di căn, metastasis).

Mấy năm gần đây, rất nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ở Nhật đã biết tới Fucoidan là như một loại tảo biển nâu có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Nhiều cuộc nghiên cứu ở Nhật đã chứng minh Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư với các đặc tính:

Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư

Đặc biệt Fucoidan còn có khả năng rất quan trọng là kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư; trong khả năng kỳ diệu này, ưu điểm nhất là Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chủ đích chỉ nhắm vào các tế bào ung thư

Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị

Tìm hiểu cách chiến thắng bệnh ung thư, nên đọc cuốn sách "Amazing Power of Fucoidan" "Sức Mạnh Kỳ Diệu Fucoidan." của Bác Sĩ Nhật Bản Daisuke Tachikawa

Bí mật sống thọ của người dân Quần đảo Okinawa:

Bạn có biết đại dương là nơi cư trú của vô số động thực vật biển trên trái đất không? Bạn có khi nào tự hỏi tại sao Okinawa được xem là quần đảo có người dân sống thọ nhất nước Nhật không? Và Fucoidan sẽ giúp bạn mở cánh cửa bí mật về tuổi thọ của người dân Okinawa.

Đúng như vậy, thành phần tự nhiên của Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn bên trong và bên ngoài của tảo nâu Mozuku và Mekabu thuộc đảo Okinawa. Một quần đảo phía nam nước Nhật, được biết đến như là "một quần đảo có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản" và cũng là nơi có tỉ lệ bệnh ung thư thấp nhất toàn quốc. Một trong những lý do đó không thể không nhắc đến chế độ ăn uống của người dân Okinawa.

Thành phần chính của các món ăn ở Okinawa chủ yếu làm từ rong biển như Kombu, Mozuku, và Mekabu, những loại rong biển có thể giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên, xin quý vị nên nhớ một điều rằng rong biển không phải là câu trả lời cho bí quyết sống lâu ở đảo Okinawa, mà chìa khóa bí mật chính là Fucoidan.

Fucoidan Extract in Capsule

Fucoidan chiết xuất trong viên nang đã được bán phổ biến từ lâu trên thế giới kể từ khi fucoidan được chú ý bởi lợi ích của nó đối sức khỏe. Chỉ có 100% Okinawa Mozuku tảo biển được trồng một cách cẩn thận ở vùng biển Okinawa giàu ánh nắng mặt trời mới được sử dụng để tạo ra sản phẩm fucoidan nguyên chất cao cấp này. Khoảng 1kg Mozuku tảo biển được sử dụng để sản xuất ra 1 gram fucoidan. Sản phẩm này có tổng cộng 25 grams fucoidan tinh khiết. Okinawa Mozuku chứa cả Okinawa Mozuku Fucoidan và U-Fucoidan.

Tại sao nên chọn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio ?

Được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Giá trị dinh dưỡng (cho mỗi 5 viên): fucoidan: 830mg, Calories (kcal): 5.29, Protein (g): 0.02, Total Fat (g): 0.02, Total Carbohydrate (g): 1.26, Sodium (mg): 24.49, Sugars (g): -, Dietary Fiber:-, khác (dextrin, HPMC, glycerine fatty acid ester, calcium phosphate)

Liều dùng:

* Phòng bệnh: 4-6 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

* Chữa bệnh: 20-30 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

+ Nên uống với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hàm lượng hộp: 45g/hộp

Fucoidan nguyên chất chiếm: 25g/hộp

Hàm lượng viên: 300mg/viên

Fucoidan nguyên chất chiếm: 167mg/viên

Quy cách: 150 viên/hộp

Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co., Ltd. (Okinawa, Nhật Bản)

Read more ...

Thuốc Fucoidan của Nhật– Tìm hiểu về bệnh ung thư gan

Thuốc Fucoidan Nhật Bản - Ngày nay, trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng tỷ lệ mắc ung thư gan tăng lên nhanh chóng. Đây là căn bệnh nguy hiểm đem lại tử vong cao. Vậy bạn biết gì về ung thư gan?

Thuốc Fucoidan NhậtTìm hiểu về bệnh ung thư gan, thường xảy ra khi các tế bào ở gan bắt đầu phân chia với tốc độ nhanh chóng hơn mức bình thường và xuất hiện các tế bào lạ. Hiện nay có 2 loại ung thư gan chính là ung thư gan sơ cấp và ung thư gan thứ cấp. Các loại ung thư phổ biến nhất có thể gây ung thư gan là ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú…

Cũng giống như nhiều bệnh ung thư khác, ung thư gan thường có biểu hiện âm thầm nên người bệnh rất khó để phát hiện ra. Đến khi các biểu hiện lâm sàng xuất hiện thì bệnh đã ở giai đoạn muộn. Nếu gặp một số triệu chứng sau bạn cần đi khám ngay vì rất có thể đó là biểu hiện của bệnh ung thư gan:

Đau bụng vùng gan: đau bụng ở vùng gan là triệu chứng ban đầu của ung thư gan. Người bệnh cảm thấy đau dữ dội ở gan bên phần bụng phải, đây có thể là triệu chứng của ung thư gan nguyên phát.

Vàng da, vàng mắt: đa số bệnh nhân ung thư gan có triệu chứng vàng da, vàng mắt. Nhất là vào giai đoạn cuối đó là do các tế bào gan bị tổn thương và khối u gan chèn ép lên đường mật.

Người mắc bệnh ung thư gan thường sốt cao từ 39 độ trở lên.

Các chuyên gia cho biết khoảng 60-80% bệnh nhân mắc ung thư gan là có tiền sử viêm gan B. Virut viêm gan làm cơ quan này suy yếu, xơ hoá và dẫn đến hình thành các tổ chức tế bào ác tính.

Bên cạnh đó thì rượu cũng là nguyên nhân gây ung thư gan, chủ yếu là ở nam giới. Gan có chức năng lọc thải chất độc trong cơ thể, khi uống nhiều rượu khiến gan bị quá tải và làm tổn thương trầm trọng hình hành các mô sẹo gây sơ gan dẫn đến ung thư gan.

Ung thư gan nếu được phát hiện sớm có thể được chữa khỏi. Khi khối u còn nhỏ thì sau khi phẫu thuật tỷ lệ sống sau 5 năm là rất cao. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân khi phát hiện bệnh thì đã quá muộn. Khi đó việc điều trị chỉ để giảm đau và kéo dài thời gian sống.

>> Xem thêm Fucoidan Nhật bản điều trị ung thư hiệu quả

>> Xem thêm Okinawa  fucoidan nhật phòng ngừa ung thư

Read more ...